Hỗ trợ trực tuyến

  • (buivantienbmt@gmail.com)
  • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
    Đồng ý
    Không đồng ý
    Bổ sung phần phẩm chất
    Bổ sung phần năng lực
    Không có ý kiến

    MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

    NGHE NHẠC

    ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

    CẢNH QUAN VIỆT NAM

    NGÔI NHÀ VIOLET.VN

    Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    ĐỀ VÀ ĐÁP ÁN HỌC KỲ

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Bùi Văn Tiến (trang riêng)
    Ngày gửi: 14h:29' 18-12-2008
    Dung lượng: 44.5 KB
    Số lượt tải: 4
    Số lượt thích: 0 người
    SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẮKLẮK
    TRƯỜNG THPT BUÔN MA THUỘT
    ĐỀ THI HỌC KỲ I . MÔN ĐỊA LÍ . LỚP 10 . NĂM HỌC : 2006 - 2007
    Thời gian : 45 phút ( không kể phát đề )

    Hãy tô theo số báo danh ( dòng 1 hàng trăm, dòng 2 hàng chục, dòng 3 hàng đơn vị

    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(


    




    
     Đề số 01
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    Hãy chọn câu trả lời đúng nhất và tô đen vào bảng sau :

    01). ; / , ~ 21). ; / , ~
    02). ; / , ~ 22). ; / , ~
    03). ; / , ~ 23). ; / , ~
    04). ; / , ~ 24). ; / , ~
    05). ; / , ~ 25). ; / , ~
    06). ; / , ~ 26). ; / , ~
    07). ; / , ~ 27). ; / , ~
    08). ; / , ~ 28). ; / , ~
    09). ; / , ~ 29). ; / , ~
    10). ; / , ~ 30). ; / , ~
    11). ; / , ~ 31). ; / , ~
    12). ; / , ~ 32). ; / , ~
    13). ; / , ~ 33). ; / , ~
    14). ; / , ~ 34). ; / , ~
    15). ; / , ~ 35). ; / , ~
    16). ; / , ~ 36). ; / , ~
    17). ; / , ~ 37). ; / , ~
    18). ; / , ~ 38). ; / , ~
    19). ; / , ~ 39). ; / , ~
    20). ; / , ~ 40). ; / , ~
    Nội dung đề số 01 :
    1). Tỉ suất sinh thô là tương quan giữa :
    a). Số trẻ em được sinh ra so với dân số một nước.
    b). Số trẻ em được sinh ra trong một năm so với dân số một nước.
    c). Số trẻ em được sinh ra so với dân số trung bình của một nước.
    d). Số trẻ em được sinh ra trong một năm so với dân số trung bình cùng thời gian.
    2). Bản đồ là :
    a). Hình ảnh thu nhỏ của Trái đất lên mặt phẳng.
    b). Hình vẽ chuyển mặt cong của Trái đất lên mặt phẳng.
    c). Bức tranh của một khu vực bề mặt Trái đất.
    d). Hình ảnh thu nhỏ một phần hay toàn bộ bề mặt Trái đất lên mặt phẳng.
    3). Phép chiếu hình trụ thường dùng để vẽ bản đồ ở khu vực:
    a). Xích đạo và vùng cực Bắc, cực Nam.
    b). Cực Bắc.
    c). Bán cầu Đông, bán cầu Tây.
    d). Xích đạo.
    4). Đặc điểm nào sau đây không phải của rừng nhiệt đới ẩm:
    a). Khá thuần nhất về thành phần loài.
    b). Nhiều tầng tán.
    c). Nhiều dây leo chằng chịt.
    d). Thực vật phát triển rất mạnh.
    5). Những người có nhu cầu lao động, nhưng chưa có việc làm, được xếp vào:
    a). Nhóm dân số không hoạt động kinh tế.
    b). Nhóm dân số phụ thuộc.
    c). Nhóm dân số hoạt động kinh tế.
    d). Tất cả các nhóm.
    6). Tỉ suất sinh cao, chủ yếu không phải do:
    a). Yếu tố tâm lí xã hội.
    b). Khả năng sinh đẻ tự nhiên.
    c). Hoàn cảnh kinh tế.
    d). Chính sách phát triển dân số của một nước.
    7). Dựa vào đặc tính lí hoá của nước, các dòng biển được phân loại thành :
    a). Dòng biển thường xuyên, dòng biển theo mùa.
    b). Dòng biển trên mặt, dòng biển ở đáy.
    c). Dòng biển một chiều, dòng biển xoay vòng.
    d). Dòng biển nóng, dòng biển lạnh.
    8). Cơ cấu theo giới ảnh hưởng đến:
    a). Phân bố sản xuất.
    b). Tổ chức đời sống xã hội.
    c). Tất cả đều đúng.
    d). Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội.
    9). Nơi thường phát sinh động đất và núi lửa là :
    a). Những vùng bất ổn định của vỏ Trái đất.
    b). Vùng tiếp
     
    Gửi ý kiến

    HOA NGHỆ THUẬT

    Photobucket