Hỗ trợ trực tuyến

  • (buivantienbmt@gmail.com)
  • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
    Đồng ý
    Không đồng ý
    Bổ sung phần phẩm chất
    Bổ sung phần năng lực
    Không có ý kiến

    MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

    NGHE NHẠC

    ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

    CẢNH QUAN VIỆT NAM

    NGÔI NHÀ VIOLET.VN

    Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    ĐỀ VÀ ĐÁP ÁN HỌC KỲ

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Bùi Văn Tiến (trang riêng)
    Ngày gửi: 14h:28' 18-12-2008
    Dung lượng: 123.0 KB
    Số lượt tải: 3
    Số lượt thích: 0 người

    TRƯỜNG THPT BUÔN MA THUỘT ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ I . LỚP 10.2007-2008
    TỔ ĐỊA LÍ THỜI GIAN 45 PHÚT ( Không kể phát đề )
    ---(---
    HỌ VÀ TÊN THÍ SINH :…………………………………………………………………………..LỚP:10 A 1

    Hãy tô theo số báo danh(Dòng 1 hàng trăm, dòng 2 hàng chục, dòng 3 hàng đơn vị):

    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(





    
    
    
    Ðề số :
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    Hãy chọn câu trả lời đúng nhất và tô đen vào bảng sau :

    01). ; / , ~ 21). ; / , ~
    02). ; / , ~ 22). ; / , ~
    03). ; / , ~ 23). ; / , ~
    04). ; / , ~ 24). ; / , ~
    05). ; / , ~ 25). ; / , ~
    06). ; / , ~ 26). ; / , ~
    07). ; / , ~ 27). ; / , ~
    08). ; / , ~ 28). ; / , ~
    09). ; / , ~ 29). ; / , ~
    10). ; / , ~ 30). ; / , ~
    11). ; / , ~ 31). ; / , ~
    12). ; / , ~ 32). ; / , ~
    13). ; / , ~ 33). ; / , ~
    14). ; / , ~ 34). ; / , ~
    15). ; / , ~ 35). ; / , ~
    16). ; / , ~ 36). ; / , ~
    17). ; / , ~ 37). ; / , ~
    18). ; / , ~ 38). ; / , ~
    19). ; / , ~ 39). ; / , ~
    20). ; / , ~ 40). ; / , ~

    (((((((

    Nội dung đề thi số : 001
    1). Loại đất tốt nhất trên thế giới, có màu đen, được gọi là "ông hoàng của các loại đất" nằm ở:
    a). Thảo nguyên ôn đới. b). Rừng ôn đới.
    c). Cận nhiệt. d). Nhiệt đới.
    2). Nhân tố quyết định đến chế độ nước sông là :
    a). Chế độ mưa và nhiệt độ. b). Cây cỏ.
    c). Hồ đầm. d). Địa thế, địa chất.
    3). Trên thế giới, nhóm tuổi lao động thường ở độ tuổi:
    a). Từ 15 - 60. b). Từ 15 - 59 đối với nam và 15- 54 đối với nữ.
    c). Từ 15 - 59. d). Từ 15 - 60 đối với nam và 15- 55 đối với nữ.
    4). Tính địa đới là sự thay đổi có quy luật của tất cả các thành phần và cảnh quan địa lí theo :
    a). Kinh tuyến. d). Vĩ tuyến.
    b). Độ cao. c). Bờ Tây và bờ Đông các lục địa.
    5). Những ví dụ nào sau đây không biểu hiện quy luật thống nhất và hoàn chỉnh của lớp vỏ địa lí:
    a). Lượng mưa tăng lên làm tăng cường lưu lượng nước sông.
    b). Thực vật rừng bị phá hủy, đất sẽ bị xói mòn, khí hậu bị biến đổi.
    c). Khí hậu biến đổi từ khô hạn sang ẩm ướt là thay đổi chế độ dòng chảy.
    d). Càng về vĩ độ thấp, thời gian chiếu sáng càng ngắn, nhiệt độ càng thấp.
    6). Điểm nào sau đây không đúng với tháp dân số :
    a). Biểu thị được cơ cấu dân số theo lao động. b). Biểu thị được cơ cấu dân số theo trình độ văn hoá.
    c). Biểu thị được cơ cấu dân số theo tuổi. d). Biểu thị được cơ cấu dân số theo giới.
    7). Muốn đưa bất kỳ một lãnh thổ nào sử dụng vào mục đích kinh tế, cần phải:
    a). Nghiên cứu kỹ khí hậu, đất đai. b). Nghiên cứu kỹđịa chất, địa hình.
    c). Nghiên cứu kỹ khí hậu, đất đai, sinh vật. d). Nghiên cứu kỹtoàn diện tất cả các yếu tố.
    8). Lớp vỏ địa lí còn được gọi là :
    a). Tất cả đều đúng. b). Lớp vỏ trái đất
    c). Lớp vỏ đá của trái đất. d). Lớp vỏ cảnh quan.
    9). Thường dùng để biểu hiện các đối tượng phân bố theo những điểm cụ thể như: dân cư, mỏ khoáng sản là phương pháp :
    a). Kí hiệu. b
     
    Gửi ý kiến

    HOA NGHỆ THUẬT

    Photobucket