Hỗ trợ trực tuyến

  • (buivantienbmt@gmail.com)
  • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
    Đồng ý
    Không đồng ý
    Bổ sung phần phẩm chất
    Bổ sung phần năng lực
    Không có ý kiến

    MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

    NGHE NHẠC

    ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

    CẢNH QUAN VIỆT NAM

    NGÔI NHÀ VIOLET.VN

    Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    ĐỀ VÀ ĐÁP ÁN HỌC KỲ

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Bùi Văn Tiến (trang riêng)
    Ngày gửi: 14h:28' 18-12-2008
    Dung lượng: 145.0 KB
    Số lượt tải: 29
    Số lượt thích: 0 người
    TRƯỜNG THPT BUÔN MA THUỘT ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II MÔN ĐỊA LÍ.LỚP 10.AB
    TỔ ĐỊA LÍ THỜI GIAN 45 PHÚT ( Không kể phát đề )
    ---(---

    HỌ VÀ TÊN THÍ SINH :………………………………………………………………………………………..LỚP:10 C….

    Hãy tô theo số báo danh(Dòng 1 hàng trăm, dòng 2 hàng chục, dòng 3 hàng đơn vị):

    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(





    
    
     Ðề số :……………..
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    Hãy chọn câu trả lời đúng nhất và tô đen vào bảng sau :
    01). ; / , ~ 21). ; / , ~
    02). ; / , ~ 22). ; / , ~
    03). ; / , ~ 23). ; / , ~
    04). ; / , ~ 24). ; / , ~
    05). ; / , ~ 25). ; / , ~
    06). ; / , ~ 26). ; / , ~
    07). ; / , ~ 27). ; / , ~
    08). ; / , ~ 28). ; / , ~
    09). ; / , ~ 29). ; / , ~
    10). ; / , ~ 30). ; / , ~
    11). ; / , ~ 31). ; / , ~
    12). ; / , ~ 32). ; / , ~
    13). ; / , ~ 33). ; / , ~
    14). ; / , ~ 34). ; / , ~
    15). ; / , ~ 35). ; / , ~
    16). ; / , ~ 36). ; / , ~
    17). ; / , ~ 37). ; / , ~
    18). ; / , ~ 38). ; / , ~
    19). ; / , ~ 39). ; / , ~
    20). ; / , ~ 40). ; / , ~

    -----------------(((((----------------

    Trường THPT Buôn Ma Thuột.
    Đề Kiểm tra học kỳ II.Môn Địa lí.
    Nội dung đề thi số : 001
    1). Hoạt động nào sau đây được thực hiện nhờ mạng Internet:
    a). Email. b). Dịch vụ công.
    c). Tất cả đều đúng. d). Thương mại và dịch vụ điện tử.
    2). Mục tiêu của sự phát triển bền vững mà loài người đang hướng tới là:
    a). Tất cả đều đúng. b). Đảm bảo cho cuộc sống vật chất ngày càng cao.
    c). Đời sông tinh thần của con người ngày càng phát triển. d). Môi trường sống ngày càng lành mạnh.
    3). Giải quyết vấn đề môi trường toàn cầu cần phải có những nổ lực lớn từ:
    a). Chính phủ của các nước. b). Sự phát triển của KH-KT và công nghệ.
    c). Tất cả đều đúng. d). Sự hợp tác của các tổ chức quốc tế.
    4). Fax KHÔNG phải là:
    a). Thiết bị điện báo, điện thoại. b). Thiết bị cho phép truyền văn bản và hình đồ họa.
    c). Thiết bị truyền văn bản và hình đồ họa bằng điện thoịa. d). Thiết bị viễn thông.
    5). Internet có thể được hiểu là:
    a). Một thiết bị đa phương tiện. b). Một máy tính cá nhân.
    c). Một xa lộ thông tin khổng lồ. d). Tất cả đều sai.
    6). Điểm nào sau đây KHÔNG đúng với môi trường nhân tạo:
    a). Là kết qủa lao động của con người. b). Tồn tại hoàn toàn phụ thuộc vào con người.
    c). Sẽ bị hủy hoại nếu không được con người chăm sóc. d). Các thành phần phát triển theo quy luật riêng của nó.
    7). KHÔNG có vai trò quyết định đến đến sự phát triển của xã hội loài người là:
    a). Sức sản xuất. b). Môi trường địa lí.
    c). Quan hệ sản xuất. d). Tất cả đều đúng.
    8). Ngành thương mại KHÔNG có vai trò:
    a). Tạo ra nguyên vật liệu cho sản xuất. b). Điều tiết sản xuất.
    c). Tạo ra thị hiếu mới, nhu cầu mới. d). Thúc đẩy sự phát triển sản xuất hàng hóa.
    9). Điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phân bố và hoạt động của các loại hình giao thông vận tải, thể hiện ở:
    a). Quy định việc vận chuyển và luân chuyển của một số loại hình vận tải. d). Quy định sự có mặt của một số loại hình
     
    Gửi ý kiến

    HOA NGHỆ THUẬT

    Photobucket