Hỗ trợ trực tuyến

  • (buivantienbmt@gmail.com)
  • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
    Đồng ý
    Không đồng ý
    Bổ sung phần phẩm chất
    Bổ sung phần năng lực
    Không có ý kiến

    MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

    NGHE NHẠC

    ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

    CẢNH QUAN VIỆT NAM

    NGÔI NHÀ VIOLET.VN

    Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    ĐỀ VÀ ĐÁP ÁN HỌC KỲ

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Bùi Văn Tiến (trang riêng)
    Ngày gửi: 14h:28' 18-12-2008
    Dung lượng: 146.5 KB
    Số lượt tải: 3
    Số lượt thích: 0 người
    TRƯỜNG THPT BUÔN MA THUỘT ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II MÔN ĐỊA LÍ.LỚP 10.BAN A.B
    TỔ ĐỊA LÍ THỜI GIAN 45 PHÚT ( Không kể phát đề )
    ---(---

    HỌ VÀ TÊN THÍ SINH :……………………………………………………………………………………LỚP:10 ……
    Hãy tô theo số báo danh(Dòng 1 hàng trăm, dòng 2 hàng chục, dòng 3 hàng đơn vị)) :
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(





    
    
    
    Ðề số :………..
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    Hãy chọn câu trả lời đúng nhất và tô đen vào bảng sau :

    01). ; / , ~ 21). ; / , ~
    02). ; / , ~ 22). ; / , ~
    03). ; / , ~ 23). ; / , ~
    04). ; / , ~ 24). ; / , ~
    05). ; / , ~ 25). ; / , ~
    06). ; / , ~ 26). ; / , ~
    07). ; / , ~ 27). ; / , ~
    08). ; / , ~ 28). ; / , ~
    09). ; / , ~ 29). ; / , ~
    10). ; / , ~ 30). ; / , ~
    11). ; / , ~ 31). ; / , ~
    12). ; / , ~ 32). ; / , ~
    13). ; / , ~ 33). ; / , ~
    14). ; / , ~ 34). ; / , ~
    15). ; / , ~ 35). ; / , ~
    16). ; / , ~ 36). ; / , ~
    17). ; / , ~ 37). ; / , ~
    18). ; / , ~ 38). ; / , ~
    19). ; / , ~ 39). ; / , ~
    20). ; / , ~ 40). ; / , ~
    -----------------(((((----------------

    Trường THPT Buôn Ma Thuột.
    Đề Kiểm tra học kỳ II.Môn Địa lí.Lớp 10 Ban A.B
    Số báo danh:
    Nội dung đề thi số : 001
    1). Máy tính cá nhân nếu được nối vào mạng TTLL thì có thể thực hiện việc gửi đi và nhận về:
    a). Tất cả các dạng tín hiệu âm thanh và văn bản. b). Các tín hiệu hình ảnh động.
    c). Tất cả đều đúng. d). Các phần mền và dữ liệu khác nhau.
    2). Khi chất lượng các tài nguyên không ngừng giảm sút, sẽ dẫn đến:
    a). Ônhiễm môi trường. b). Ô nhiễm và suy thoái môi trường.
    c). Suy thoái môi trường. d). Tất cả đều sai.
    3). Các nước đang phát triển có tỉ trọng đóng góp của ngành dịch vụ thấp hơn các nước phát triển, vì:
    a). Có nền kinh tế còn thấp kém. b). Có ngành công nghiệp chưa phát triển.
    c). Có sức sản xuất xã hội còn thấp. d). Có ít đô thị lớn.
    4). Các thành phố, thị xã thường là các trung tâm dịch vụ, vì:
    a). Dân cư có mức sống cao, nhu cầu đa dạng. b). Tất cả đều đúng.
    c). Nhu cầu được đáp ứng từ các nguồn bên ngoài. d). Là các trung tâm công nghiệp, kinh tế, chính trị, văn hóa.
    5). Đối với nhà sản xuất thì hoạt động thương mại có vai trò:
    a). Tạo ra nhu cầu mới, thị hiếu mới cho con người. b). Hướng dẫn tiêu dùng.
    c). Cung cấp nguyên vật liệu và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa. d). Tất cả đều đúng.
    6). Chức năng nào KHÔNG thuộc tổ chức thương mại thế giới(WTO):
    a). Quản lí và thực hiện các hiệp định đa phương và nhiều bên.
    b). Giải quyết tranh chấp thương mại và giám sát chính sách thương mại của các quốc gia.
    c). Làm diễn đàn cho các cuộc đàm phán thương mại đa phương.
    d). Giải quyết tranh chấp quân sự và giám sát hoạt động quân sự của các quốc gia.
    7). Phát triển bền vững là:
    a). Nhằm thoả mãn nhu cầu hiện tại nhưng không tổn hại đến thế hệ sau. b). Không hoặc ít tác động tiêu cực đến môi trường tự nhiên.
    c). Sự phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu tương lai trên cơ sở thỏa mãn nhu cầu hiện tại. d). Tất cả đều sai.
    8). Hàng hóa là:
    a). Sản phẩm của ngành công nghiệp.
     
    Gửi ý kiến

    HOA NGHỆ THUẬT

    Photobucket