Hỗ trợ trực tuyến

  • (buivantienbmt@gmail.com)
  • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
    Đồng ý
    Không đồng ý
    Bổ sung phần phẩm chất
    Bổ sung phần năng lực
    Không có ý kiến

    MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

    NGHE NHẠC

    ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

    CẢNH QUAN VIỆT NAM

    NGÔI NHÀ VIOLET.VN

    Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    ĐỀ VÀ ĐÁP ÁN HỌC KỲ

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Bùi Văn Tiến (trang riêng)
    Ngày gửi: 14h:24' 18-12-2008
    Dung lượng: 109.5 KB
    Số lượt tải: 2
    Số lượt thích: 0 người
    TRƯỜNG THPT BUÔN MA THUỘT ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II MÔN ĐỊA LÍ.LỚP 10.BAN C
    TỔ ĐỊA LÍ THỜI GIAN 45 PHÚT ( Không kể phát đề )
    ---(---

    HỌ VÀ TÊN THÍ SINH :……………………………………………………………………………………LỚP:10C…

    Hãy tô theo số báo danh(Dòng 1 hàng trăm, dòng 2 hàng chục, dòng 3 hàng đơn vị):
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(





    
    
    
    Ðề số :……………………
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    Hãy chọn câu trả lời đúng nhất và tô đen vào bảng sau :

    01). ; / , ~ 21). ; / , ~
    02). ; / , ~ 22). ; / , ~
    03). ; / , ~ 23). ; / , ~
    04). ; / , ~ 24). ; / , ~
    05). ; / , ~ 25). ; / , ~
    06). ; / , ~ 26). ; / , ~
    07). ; / , ~ 27). ; / , ~
    08). ; / , ~ 28). ; / , ~
    09). ; / , ~ 29). ; / , ~
    10). ; / , ~ 30). ; / , ~
    11). ; / , ~ 31). ; / , ~
    12). ; / , ~ 32). ; / , ~
    13). ; / , ~ 33). ; / , ~
    14). ; / , ~ 34). ; / , ~
    15). ; / , ~ 35). ; / , ~
    16). ; / , ~ 36). ; / , ~
    17). ; / , ~ 37). ; / , ~
    18). ; / , ~ 38). ; / , ~
    19). ; / , ~ 39). ; / , ~
    20). ; / , ~ 40). ; / , ~
    -----------------(((((----------------
    Trường THPT Buôn Ma Thuột.
    Đề Kiểm tra học kỳ II.Môn Địa lí.Lớp 10 Ban C
    Số báo danh:
    Nội dung đề thi số : 001
    1). Phân loại nguồn lực có mấy cách:
    a). 4. b). 3.
    c). 2. d). 5.
    2). Sự phát triển các trung tâm công nghiệp lớn, sự tập trung hóa lãnh thổ công nghiệp sẽ:
    a). Làm tăng khối lượng luân chuyển. b). Tất cả đều đúng.
    c). Làm tăng khối lượng vận chuyển. d). Làm tăng cự li vận chuyển.
    3). Được mệnh danh "qủa tim công nghiệp nặng" là ngành :
    a). Điện lực. b). Cơ khí.
    c). Luyện kim. d). Điện tử.
    4). "Hệ số mở cửa" là tỉ lệ so sánh giữa:
    a). Trị giá hàng nhập khẩu và GDP. d). Trị giá hàng xuất khẩu và GDP.
    b). Trị giá xuất khẩu và nhập khẩu. c). Tất cả đều đúng.
    5). Hoạt động ngoại thương là hoạt động:
    a). Xuất nhập khẩu. b). Tìm kiếm thị trường mua và bán.
    c). Tất cả đều đúng. d). Gắn thị trường trong nước với bên ngoài.
    6). Khu công nghiệp tổng hợp và khu chế xuất là hai loại của:
    a). Tất cả đều đúng. b). Trung tâm công nghiệp.
    c). Vùng công nghiệp. d). Khu công nghiệp.
    7). Nguồn gốc chủng tộc Ơrôpêốit là ở châu lục nào:
    a). Châu Phi. b). Châu Á.
    c). Châu Âu. d). Châu Mỹ.
    8). Những nước đang tiếp nhận đầu tư của nước ngoài, thì:
    a). GDP > GNI. b). GDP < GNI.
    c). GDP = GNI d). Tất cả đều sai.
    9). Biểu thức tính mật độ dân số trung bình ( Người/Km2 ) là:
    a). M= S/D. b). M=SxD.
    c). M=D/S. d). Tất cả đều sai.
    10). Chỉ số tiêu dùng bình quân trên đầu người phản ánh trình độ phát triển kinh tế,văn hóa,kĩ thuật của 1 quốc gia là ngành công nghiệp:
    a). Cơ khí-chế tạo. b). Năng lượng.
    c). Chế biến lương thưc-thực phẩm. d). Điện tử-tin học.
    11). Thương mại là khâu nối giữa :
    a). Nơi sản xuất và nơi tiêu dùng. d). Sản xuất và tiêu dùng.
    b). Sản xuất với sản
     
    Gửi ý kiến

    HOA NGHỆ THUẬT

    Photobucket