Hỗ trợ trực tuyến

  • (buivantienbmt@gmail.com)
  • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
    Đồng ý
    Không đồng ý
    Bổ sung phần phẩm chất
    Bổ sung phần năng lực
    Không có ý kiến

    MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

    NGHE NHẠC

    ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

    CẢNH QUAN VIỆT NAM

    NGÔI NHÀ VIOLET.VN

    Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    ĐỀ VÀ ĐÁP ÁN HỌC KỲ

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Bùi Văn Tiến (trang riêng)
    Ngày gửi: 14h:22' 18-12-2008
    Dung lượng: 112.5 KB
    Số lượt tải: 4
    Số lượt thích: 0 người
    TRƯỜNG THPT BUÔN MA THUỘT ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II MÔN ĐỊA LÍ.LỚP 10.BAN C
    TỔ ĐỊA LÍ THỜI GIAN 45 PHÚT ( Không kể phát đề )
    ---(---

    HỌ VÀ TÊN THÍ SINH :……………………………………………………………………………………LỚP:10C…

    Hãy tô theo số báo danh(Dòng 1 hàng trăm, dòng 2 hàng chục, dòng 3 hàng đơn vị):
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(





    
    
     Ðề số :
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    `!@#$%^&*(
    Hãy chọn câu trả lời đúng nhất và tô đen vào bảng sau :

    01). ; / , ~ 21). ; / , ~
    02). ; / , ~ 22). ; / , ~
    03). ; / , ~ 23). ; / , ~
    04). ; / , ~ 24). ; / , ~
    05). ; / , ~ 25). ; / , ~
    06). ; / , ~ 26). ; / , ~
    07). ; / , ~ 27). ; / , ~
    08). ; / , ~ 28). ; / , ~
    09). ; / , ~ 29). ; / , ~
    10). ; / , ~ 30). ; / , ~
    11). ; / , ~ 31). ; / , ~
    12). ; / , ~ 32). ; / , ~
    13). ; / , ~ 33). ; / , ~
    14). ; / , ~ 34). ; / , ~
    15). ; / , ~ 35). ; / , ~
    16). ; / , ~ 36). ; / , ~
    17). ; / , ~ 37). ; / , ~
    18). ; / , ~ 38). ; / , ~
    19). ; / , ~ 39). ; / , ~
    20). ; / , ~ 40). ; / , ~

    -----------------(((((----------------
    Trường THPT Buôn Ma Thuột.
    Đề Kiểm tra học kỳ II.Môn Địa lí.Lớp 10 Ban C
    Số báo danh:
    Nội dung đề thi số : 001
    1). Các xí nghiệp công nghiệp phân bố trong trung tâm công nghiệp, có đặc điểm:
    a). Có mối liên hệ chặt chẽ lẫn nhau. b). Có một vài xí nghiệp công nghiệp chuyên môn hóa và một loạt các xí nghiệp bổ trợ.
    c). Tất cả đều đúng. d). Hướng chuyên môn hóa của các xí nghiệp là hướng chung của trung tâm công nghiệp.
    2). Hiệp hội kinh tế khu vực Đông Nam Á có nhiệm vụ:
    a). Tất cả đều đúng b). Tăng khả năng cạnh tranh.
    c). Tăng cường sự liên kết kinh tế giữa các nước. d). Tăng cường và liên kết khoa học- kĩ thuật lẫn nhau.
    3). Internet có thể được hiểu là:
    a). Một thiết bị đa phương tiện. b). Một máy tính cá nhân.
    c). Một xa lộ thông tin khổng lồ. d). Tất cả đều sai.
    4). Những vấn đề môi trường ở các nước phát triển chủ yếu gắn với:
    a). Những tác động môi trường của sự phát triển công nghiệp. b). Tất cả đều đúng.
    c). Những vấn đề đô thị. d). Hiệu ứng nhà kính, thủng tầng ôzôn.
    5). Hoạt động nào sau đây được xem là bảo vệ môi trường:
    a). Khai thác và sử dụng chưa hợp lí tài nguyên thiên nhiên. b). Chưa khắc phục các hậu qủa xấu do tự nhiên và con người gây ra.
    c). Tất cả đều đúng. d). Khai thác và sử dụng hợp lí tài nguyên thiên nhiên.
    6). Sự phát triển và phân bố mạng lưới đường sắt ở các nước phát triển khác cơ bản với các nước chậm phát triển ở điểm:
    a). Mạng lưới đường dày đặc, khổ tiêu chuẩn. b). Đường ray thường có khổ trung bình và khổ hẹp.
    c). Đường ngắn, thường nối cảng biển với nơi khai thác tài nguyên.d). Chủ yếu là các tuyến đường đơn.
    7). Tình hình phân bố của các cơ sở công nghiệp, trình độ phát triển kinh tế của các vùng, quan hệ giữa nơi sản xuất và tiêu thụ có tính quy định đối với:
    a). Các loại hình giao thông vận tải. b). Hướng và cường độ vận tải.
    c). Tất cả đều đúng. d). Mật độ mạng lưới giao thông vận tải.
    8). Hình thức tổ chức lãnh thổ công nghiệp phổ biến ở các nước có nền kinh tế quá độ từ nông nghiệp sang công nghiệp là:
    a). Điểm công nghiệp.
     
    Gửi ý kiến

    HOA NGHỆ THUẬT

    Photobucket