Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chia sẻ thông tin giáo dục >

  Khuynh hướng giáo dục đại học năm 2013

  Khuynh hướng giáo dục đại học năm 2013

  Trước sự phát triển công nghệ và ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, giới chuyên gia dự đoán giáo dục đại học trong năm 2013 có ba khuynh hướng chính.

  Gia tăng khóa học qua mạng đại trà

  Tiến sĩ Rahul Choudaha - Giám đốc nghiên cứu và dịch vụ tư vấn của Tổ chức Giáo dục thế giới (Mỹ) - nhận định đầu năm 2012 khóa học qua mạng đại trà (MOOC) sẽ không thể thiếu trong chiến lược phát triển của nhiều đại học (ĐH) hàng đầu trên toàn cầu. Cụ thể, khi mới bắt đầu cung cấp các MOOC miễn phí đầu tiên vào tháng 4.2012, Công ty Coursera (Mỹ) chỉ thu hút được 5 ĐH, viện đối tác, nhưng con số này hiện nay đã lên tới 33, cung cấp tổng cộng 213 khóa học, thu hút hơn 2,3 triệu học viên.

   Khuynh hướng giáo dục đại học năm 2013
  Giới chuyên gia dự đoán khóa học qua mạng sẽ tăng trong năm 2013 - Ảnh: forbes.com

   

  Trước thực tế này, ông Choudaha dự đoán trong năm 2013 MOOC sẽ tiếp tục đối mặt một số rào cản, nhưng sẽ trở thành một biện pháp thay thế đáng tin cậy cho những học viên muốn lấy tín chỉ. Còn Giám đốc quản lý Ryan Craig tại ĐH Ventures (Mỹ) nhận định việc mở MOOC cho thấy các trường ĐH bây giờ cần một chiến lược đào tạo qua mạng. Trong đó có nhiều ĐH danh tiếng đang tính đến việc cấp văn bằng cho các khóa học qua mạng. “Năm 2013 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh nhất từ trước tới nay của các khóa học và chương trình đào tạo cấp văn bằng qua mạng”, Đài Foxbusiness dẫn lời ông Craig nhấn mạnh.

  Tăng cường quản lý, đảm bảo chất lượng

  Cũng theo tiến sĩ Choudaha, những nước thu hút sinh viên quốc tế  đang thắt chặt việc cấp thị thực. Nhằm nỗ lực ngăn chặn sinh viên giả nhập cảnh, giới ch