Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chia sẻ thông tin giáo dục >

  Quy định mới nhất về dạy thêm, học thêm

  Quy định mới nhất về dạy thêm, học thêm

   

  (GDVN) - Bộ GD&ĐT đã chính thức ban hành quy định mới về dạy thêm, học thêm; thống nhất được những nguyên tắc dạy thêm, học thêm sẽ có sở để quản lí nhà trường và giáo viên.

  Theo Quy định dạy thêm, học thêm mới nhất, tiền dạy thêm học thêm trong nhà trường sẽ được trả trực tiếp cho giáo viên giảng dạy, công tác quản lí dạy thêm, học thêm. Tiền đó bao gồm: tiền điện, nước và sửa chữa cơ sở vật chất phục vụ. Mức thu này do nhà trường và phụ huynh tự thỏa thuận.

  Việc dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường thì mức thu tiền học thêm do sự thỏa thuận giữa cha mẹ học sinh với các tổ chức, cá nhân tổ chức dạy thêm, học thêm.

  Ảnh minh họa Internet


  Bộ GD&ĐT cũng quy định cụ thể hơn về trách nhiệm quản lý dạy thêm, học thêm của các cấp chính quyền từ cấp tỉnh, huyện, đến xã; các cấp quản lý giáo dục từ sở, phòng GD&ĐT đến các cơ Sở Giáo dục; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân tổ chức hoạt động dạy thêm, học thêm và của người dạy thêm.

  Ông Vũ Đình Chuẩn - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học (Bộ GD&ĐT) cho biết, các Quy định khác có liên quan như học thêm phải có phần củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng, giáo dục nhân cách của học sinh.

  Không được cắt giảm nội dung trong chương trình giáo dục phổ thông chính khóa để đưa vào giờ dạy thêm, không dạy thêm trước những nội dung trong chương trình giáo dục phổ thông chính khóa. Đối tượng học thêm là học sinh có nhu cầu học thêm, tự nguyện học thêm và được gia đình đồng ý.

  Ông Chuẩn cũng cho biết, đối với lớp học thêm, dạy thêm trong nhà trường học sinh có nguyện vọng học thêm phải có đơn, cha mẹ hoặc người giám hộ ký, và cam kết với trường về học thêm của con mình.

  Bộ GD&ĐT cho biết, ngoài Quy định mới về dạy thêm, học thêm, thời gian tới sẽ tiếp ban hành các văn bản khác để chấn chỉnh tránh tình trạng tràn lan gây bức xúc trong dư luận.

  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 06:58 19/05/2012
  Số lượt xem: 579
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket