Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tin học tổng hợp >

  Phần mềm E-learning

  Phần mềm E-learning  
   

  Phần mềm LectureMaker 2.0 của hãng Daulsoft - Hàn Quốc. Đây là phần mềm tạo bài giảng điện tử, trực quan, thân thiện và dễ dùng. Phần mềm có các chức năng tương tự phần mềm PowerPoint và có một số điểm mạnh hơn như cho phép đưa vào file Flash, PDF, PowerPoint, website, ..., xuất ra nhiều định dạng EXE, SCORM, web, tạo trắc nghiệm,...

  Phần mềm được Cục Công nghệ thông tin - Bộ GD&ĐT Việt Nam khuyến khích sử dụng để tạo ra các bài giảng điện tử đúng chuẩn quốc tế.

  Đây là phiên bản dùng thử.

  Trang chủ: http://www.daulsoft.com/en

  Phần mềm miễn phí Microsoft LCDSV (Learning Content Development System - Communivity V. Phần mềm thiết kế bài giảng điện tử e-Learning theo chuẩn SCORM. Đây là một trong những phần mềm mà Cục CNTT - Bộ GD&ĐT đề nghị các trường sử dụng thay cho các bài trình chiếu bằng PowerPoint.

  Mặc dù, phần mềm này được cung cấp miễn phí, nhưng người dùng phải trải qua khá nhiều bước đăng ký rắc rối, nên CENTEA đã tải về để hỗ trợ quý Thầy Cô. CENTEA sẽ có những bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm này trong thời gian tới.

  Dung lượng phần mềm: 42MB

   
  Chương trình miễn phí, giúp tạo các bài giảng, bài trắc nghiệm trên mạng. Các bài giảng có thể chèn thêm các đoạn phim, hình ảnh, âm thanh, file Flash để sinh động và lôi cuốn học sinh. Phiên bản ới nất tính đến thời điểm này.

   

  Sau khi tải về, Quý Thầy Cô và các bạn giải nén file zip, sau đó nhấp đôi trên file exe để chạy chương trình. Chương trình không cần cài đặt
  Trang chủ: exelearning.org/
   

  Chương trình miễn phí, giúp tạo các bài giảng, bài trắc nghiệm trên mạng. Các bài giảng có thể chèn thêm các đoạn phim, hình ảnh, âm thanh, file Flash để sinh động và lôi cuốn học sinh.

   
  Sau khi tải về, Quý Thầy Cô và các bạn giải nén file zip, sau đó nhấp đôi trên file exe để chạy chương trình. Chương trình không cần cài đặt

  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 22:05 26/03/2012
  Số lượt xem: 673
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket