Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổ chuyên môn_Địa lí > Văn bản-Kế hoạch >

  Tháng 2/2012, sẽ có hướng dẫn về phụ cấp thâm niên nhà giáo

  Tháng 2/2012, sẽ có hướng dẫn về phụ cấp thâm niên nhà giáo

  5:21 PM, 06/01/2012

  (Chinhphu.vn) - Trước mối quan tâm của nhiều nhà giáo chưa được lĩnh phụ cấp thâm niên do Bộ Giáo dục và Đào tạo chưa có hướng dẫn Nghị định 54/2011/NĐ-CP của Chính phủ, ông Bùi Mạnh Nhị - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa cho biết, dự kiến Thông tư liên tịch sẽ được ban hành trong tháng 2/2012.

   

  Các giáo viên mong chờ chính sách sớm đi vào cuộc sống

  Nghị định 54/2011/NĐ-CP ngày 4/7/2011 của Chính phủ về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu nhà giáo.

  Nghị định có hiệu lực thi hành từ ngày 1/9/2011 và chế độ phụ cấp thâm niên được tính hưởng từ ngày 1/5/2011. Tuy nhiên từ khi Nghị định có hiệu lực thi hành đến nay đã hơn 3 tháng, các giáo viên vẫn trong tâm trạng "khắc khoải" chờ phụ cấp.

  Cô giáo Nguyễn Bích Liên (nguyenthibichlienvt@..., tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã có gần 30 năm đứng trên bục giảng, cho biết: "Là một giáo viên đã gắn bó nhiều năm với bục giảng, được biết Chính phủ có chính sách phụ cấp thâm niên dành cho nhà giáo, tôi rất vui mừng. Cuộc sống của nhiều nhà giáo còn khó khăn, phụ cấp là nguồn động viên rất lớn để giáo viên yên tâm gắn bó lâu dài với sự nghiệp trồng người. Tuy nhiên, đã hơn 3 tháng trôi qua, tôi cũng như nhiều giáo viên trong trường đều không nhận được thông tin gì về việc hưởng phụ cấp. Hy vọng rằng chế độ sẽ được thanh toán nhanh trong thời gian tới để chúng tôi có thêm niềm vui đón Tết".

  Trong thư gửi Cổng TTĐT Chính phủ, cô giáo Trần Minh Thùy (thuyminhqn47@..., tỉnh Quảng Nam) bày tỏ "Tết đã cận kề, giá cả thị trường tăng lên. Nghị định về chế độ phụ cấp cho nhà giáo đã có hiệu lực cách đây 3 tháng vậy sao chính sách vẫn chưa đến được với nhà giáo. Hàng triệu nhà giáo chúng tôi mong chờ chính sách sớm đi vào cuộc sống".

  Còn thầy giáo Hoàng Minh Trường ở địa chỉ email truong_hoai7890@... chia sẻ: "Từ trước đến nay không có phụ cấp thâm niên, nên người nhà giáo phải trang trải cuộc sống khá chật vật, nhất là với những gia đình cả 2 vợ chồng đều làm giáo viên. Nghị định 54/2011/NĐ-CP thể hiện chính sách đãi ngộ, sự quan tâm của Nhà nước đối với đội ngũ nhà giáo. Nhưng sao đến nay chúng tôi vẫn chưa nhận được sự đãi ngộ này. Rất mong cơ quan chức năng sớm có văn bản hướng dẫn để Nghị định không chỉ có hiệu lực trên giấy".

  Trao đổi với ông Bùi Mạnh Nhị - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nhị cho biết Dự thảo Thông tư liên tịch hướng dẫn Nghị định 54/2011/NĐ-CP đã hoàn tất và đang lấy ý kiến của các Bộ ngành liên quan, dự kiến Thông tư sẽ được ban hành trong tháng 2/2012.

  Theo quy định tại Dự thảo Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện Nghị định 54/2011/NĐ-CP thì nhà giáo, kể cả những người hợp đồng có đóng bảo hiểm xã hội ở các cơ sở giáo dục công lập đang làm nhiệm vụ giảng dạy, hướng dẫn thực hành tại các xưởng trường, trạm, trại, phòng thí nghiệm, tổng phụ trách đội hoặc đang công tác tại các phòng, ban chuyên môn, nghiệp vụ được cấp có thẩm quyền phân công làm nhiệm vụ giảng dạy cũng thuộc đối tượng hưởng phụ cấp.

  Dự thảo Thông tư liên tịch cũng quy định, thời gian đi nghĩa vụ quân sự theo luật định của những người thuộc đối tượng hưởng phụ cấp mà trước khi đi nghĩa vụ quân sự đã được hưởng phụ cấp thâm niên nghề cũng được tính để hưởng phụ cấp thâm niên.

  Mức phụ cấp thâm niên tính hưởng bằng tổng thời gian công tác trừ đi tổng các thời gian không tính hưởng phụ cấp thâm niên theo quy định tại khoản 3 Điều 2 Nghị định số 54/2011/NĐ-CP.


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 15:40 11/01/2012
  Số lượt xem: 649
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket