Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > ĐỊA LÍ VÀ MÔI TRƯỜNG > Tin tức về môi trường >

  Cả nước xả trên 2.500 tấn rác nhựa mỗi ngày

  Cả nước xả trên 2.500 tấn rác nhựa mỗi ngày 

  SGTT.VN - Trung bình mỗi ngày Việt Nam xả trên 2.500 tấn rác nhựa ra môi trường. Đây là thống kê của cục Kiểm soát ô nhiễm đưa ra tại hội thảo “Kiểm soát ô nhiễm môi trường do việc sử dụng bao bì khó phân hủy”, do tổng cục Môi trường tổ chức ngày 16.9 tại TP.HCM.

  Khảo sát cho thấy, hầu hết các cơ sở sản xuất túi nilon hiện nay không có mạng lưới khép kín từ thu mua tới tiêu thụ sản phẩm. Việc sản xuất, tái chế túi nilon đa số ở quy mô nhỏ, công nghệ đơn giản, lạc hậu, trong cụm dân cư, gây ô nhiễm lớn về môi trường.

  Tại hội thảo, theo các đại biểu, khó khăn chủ yếu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, tái chế nhựa là thiếu kinh phí, cơ chế, chính sách còn bất hợp lý. Trong khi đó, theo ông Hoàng Dương Tùng, phó tổng cục trưởng tổng cục Môi trường, việc quản lý số lượng và khối lượng túi nilon được sử dụng và thải bỏ hiện nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp thực tế. Do đó, cần thiết phải có một nghiên cứu, khảo sát, điều tra toàn quốc về các vấn đề liên quan tới sử dụng túi nilon trong sinh hoạt, nhằm xây dựng các giải pháp kiểm soát ô nhiễm môi trường, đặc biệt nhấn mạnh nhận thức của cộng đồng đối với những tác hại túi nilon khó phân hủy gây ra.


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 20:54 16/09/2011
  Số lượt xem: 474
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket