Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tin học tổng hợp >

  Thủ thuật tải dữ liệu từ các thư viện chia sẻ không cho tải về

  Thủ thuật tải dữ liệu từ các thư viện chia sẻ không cho tải về

  Với thủ thuật nhỏ sau đây bạn sẽ có thể dễ dàng tải về các tài liệu trực tuyến tại các trang chia sẽ dữ liệu khó tính hiện nay như violet.vn hay tailieu.vn…

  1.      Chuẩn bị:

  +  Tham khảo và tải về công cụ CutePDF (tạo sách điện tử PDF từ nhiều nguồn khác nhau) với dung lượng khoảng 4MB tại địa chỉ  http://www.CutePDF.com hay http://www.mediafire.com/?vbs36llz8u2p5qg.

       Sau khi cài đặt thành công chương trình sẽ tạo ra một máy in ảo CutePDFWriter trên hệ thống.

  +     Phần mềm Internet Download manager (IDM) mới nhất để tải File SWF, tham khảo tải về tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?7ya3e32w65exw1h với dung lượng 4.4MB.

  2.      Tiến hành thao tác:

    Truy cập vào địa chỉ URL cụ thể trên thư viện cần tải tài liệu (ví dụ như tailieu.vn).

    Xem mã nguồn của trang Web để lấy địa chỉ tải tài liệu bằng một trong 2 cách:

    *  Nhấn tổ hợp phím Ctrl+U để xem mã nguồn trên FireFox: sau đó bạn tìm đến dòng lệnh có nội dung đường dẫn tới File dữ liệu cần tải
  (ví dụ như so.addVariable("bookFile",
  "http://streaming3.tailieu.vn/097ca5799225d7b12e87125c6de70aad/4da968a0/2011/20110412/dickphuong06/do_an_quan_ly_khach_san__7996.swf");)
  rồi copy đoạn URL màu đỏ để đưa vào Internet Dowload Manager (IDM) để tải.

  
  
  
  

                                           *  Trên giao diện hiển thị của tài liệu cần tải, bạn nhấp chuột vào mục Embed, sau đó Copy đoạn Code phần Nhúng vào Blog sang MS WORD, tìm đến dòng lệnh có nội dung đường dẫn đến File dữ liệu cần tải, sau đó Paste vào chương trình IDM để tải về giống như ở cách 1.

     Đến đây xem như bạn đã làm xong 2/3 chặng đường, tuy nhiên tài liệu mà bạn tải do có dạng là SWF nên sẽ rất khó khăn khi thao tác trực tiếp hay muốn in ấn. Lúc này bạn sử dụng trình duyệt FireFox để mở tập tin SWF này lên, nhấp phải trên giao diện hiển thị chọn lệnh Print.

      Trên cửa sổ Print bạn thiết lập 2 thuộc tính cần thiết sau: máy in sử dụng sẽ là CutePDF Writer (do cài đặt chương trình lúc đầu bài viết đã hướng dẫn), vùng Print Range, nhấp OK và chọn nơi lưu lại tài liệu PDF sẽ chuyển đổi từ file SWF ban đầu.

       Chờ đợi giây lát cho quá trình chuyển đổi, kết quả đạt được là tài liệu DPF khá rõ ràng thuận tiện cho việc thao tác (hướng dẫn thêm: từ tài liệu này bạn có thể sử dụng các công cụ chuyển đổi sang dạng DOC để có thể biên tập lại nội dung khá dễ dàng).

  3.    Tổng kết: Tuy khá dài dòng và có thể gọi là hơi bị “tốn chút công sức” nhưng hiệu quả của thủ thuật mang lại hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra (phương pháp này hoàn toàn áp dụng được cho những thư viện dữ liệu chia sẽ theo dạng Flash SWF hiện nay), chúc bạn thành công.

   Trần Đại Minh Trí
  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 08:32 29/04/2011
  Số lượt xem: 392
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket