Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > (ĐăkLắk-Tây Nguyên) >

  Đắk lắk: Thu hút gần 60 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư

  Đắk lắk: Thu hút gần 60 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư

  (GD&TĐ) - Theo số liệu thông kê của Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Đắk Lắk, kể từ ngày Luật Đầu tư có hiệu lực (2005) đến nay tỉnh Đắk Lắk đã thu hút 426 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký gần 60.000 tỷ đồng. Trong đó chủ yếu tập trung vào các dự án thủy điện, công nghiệp chế biến, các trung tâm thương mại, siêu thị… Riêng lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường có 29 dự án, tổng vốn đăng ký đầu tư ước tính gần 3.000 tỷ đồng, chiếm gần 7% trong tổng số dự án.

  Theo đánh giá của các ngành chức năng, tình hình thu hút đầu tư của Đắk Lắk trong thời gian qua có nhiều khởi sắc, môi trường đầu tư từng bước được cải thiện, được sự chỉ đạo sâu sắc của UBND tỉnh, sự năng động và sáng tạo của các Sở, ban ngành và đặc biệt là Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch trong công tác xúc tiến thu hút đầu tư đã mang lại những kết quả rất khả quan.

  Thu hoạch cà phê ở Đắk Lắk
  Thu hoạch cà phê ở Đắk Lắk

  Để có được kết quả trên là nhờ UBND tỉnh đã sớm ban hành Chính sách khuyến khích thu hút đầu tư của tỉnh nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các dự án đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp; các dự án sản xuất chế biến nông lâm nghiệp; khu du lịch và các dự án thuộc lĩnh vực xã hội hóa y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao...

  Riêng trong năm 2010, UBND tỉnh Đắk Lắk đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho 20 Dự án với tổng vốn đầu tư hơn 4.254 tỷ đồng nâng tổng số dự án đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư tính đến hết năm 2010 lên 112 dự án, với tổng vốn đầu tư 16.058 tỷ đồng.

  Trong thời gian qua, một số dự án đầu tư đã hoàn thành và đưa vào hoạt động và phát huy hiệu quả kinh tế - xã hội rất lớn như: Trường PTTH Phú Xuân, Trung tâm sát hạch lái xe – Vinasme, Trung cấp nghề Thành Luân.... Các dự án này góp phần tích cực trong việc giải quyết công ăn việc làm cho lực lượng lao động của địa phương, giảm áp lực đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước, chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn.


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 16:18 02/01/2011
  Số lượt xem: 725
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket