Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tin học tổng hợp >

  Học bảng tuần hoàn hóa học hào hứng hơn với clip

  Học bảng tuần hoàn hóa học hào hứng hơn với clip
  Bài viết cập nhật vào 20/11/2010 14:25:46
   

  PeriodicVideos.com cung cấp video clip minh họa giúp học sinh dễ thuộc bảng tuần hoàn hóa học hơn, còn buổi dạy hóa học của giáo viên thì thêm phần sinh động.

   

  Bạn truy cập địa chỉhttp://periodicvideos.com từ bất kỳ trình duyệt nào. Trên giao diện chính của website, bạn nhấn chuột lên ô nguyên tố muốn tìm hiểu từ bảng tuần hoàn hóa học.

   
  Tiếp đến, bạn nhấn nútPlay (biểu tượng hình tam giác) để bắt đầu xem nội dung video clip tương ứng với tên nguyên tố vừa chọn. Thông thường, nội dung video clip gồm ba phần: giới thiệu nguyên tố, hình dạng thực tế của nguyên tố đó và các thí nghiệm liên quan đến nguyên tố. Thú vị nhất có lẽ là phần thí nghiệm, vì phần này giúp bạn hiểu thêm rất nhiều ứng dụng thực tế từ nguyên tố hóa học mà trong sách vở chưa chắc đã có.

  Bên dưới video clip là các thông tin liên quan đến nguyên tố, gồm:Element (tên khoa học),Symbol(ký hiệu nguyên tố),Atomic Number(số thứ tự nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học).

   
  Ngoài các video giải thích các nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học, bạn còn có thể tìm thêm nhiều video clip và hình ảnh hóa học khác từ các liên kết nằm trên cùng giao diện trang web, gồm:Extra videos(các video clip khác),Molecules(các video clip hóa học),Roadtrips (các video clip ghi lại quá trình thực hiện),Photos(tổng hợp hình ảnh),YouTube(tổng hợp các video clip).

  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 09:08 20/12/2010
  Số lượt xem: 457
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket