Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > (ĐăkLắk-Tây Nguyên) >

  Chuẩn bị mở tuyến đường bộ du lịch quốc gia xuyên Tây Nguyên

  Sở Giao thông vận tải Đắk Lắc cho biết, các tỉnh Tây Nguyên gồm: Lâm Đồng, Đắk Lắc, Gia Lai và Kon Tum vừa ký với đại diện Chính phủ Lào và Thái-Lan một văn bản về việc xây dựng tuyến đường bộ du lịch nối liền Tây Nguyên với hai nước bạn Lào và Thái-Lan.

  Tuyến đường bắt đầu từ Thành phố Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng theo quốc lộ 27 sang thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắc rồi nhập vào quốc lộ 14 đi thành phố Pleiku của Gia Lai, vòng qua tỉnh Kon Tum qua cửa khẩu Bờ Y sang Lào và Thái-Lan.


  Cung đường này được nối liền nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Tây Nguyên và 2 nước bạn, khi hoàn thành sẽ tạo ra động lực mới, thu hút một lượng lớn khách du lịch của Lào và Thái-Lan sang du lịchViệt Nam và ngược lại sẽ thúc đẩy ngành du lịch của các tỉnh Tây Nguyên phát triển một cách nhanh chóng.

  Bên cạnh đó, khi tuyến du lịch này hoàn thiện cũng sẽ tạo ra nhiều việc làm cho người dân Tây Nguyên, nhất là trong lĩnh vực du lịch và các làng nghề truyền thống sản xuất các sản phẩm phục vụ du lịch. Dự kiến, tuyến đường bộ du lịch xuyên quốc gia này sẽ được định hình vào cuối năm nay.
  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 07:40 05/09/2010
  Số lượt xem: 325
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket