Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Phong thủy và sức khỏe > Nhà cửa >

  Mùi hương của mỗi ngôi nhà cũng có ý nghĩa mạnh mẽ trong phong thuỷ

   
  Mùi hương của mỗi ngôi nhà cũng có ý nghĩa mạnh mẽ trong phong thuỷ
   
  Có rất nhiều mùi hương xuất phát từ ngôi nhà của bạn mà đôi khi vì quá quen thuộc, chúng ta không để ý tới. Đó có thể là mùi của mẻ bánh mới ra lò, mùi của chiếc bánh mì nướng buổi sáng, của cốc cà phê, của những bộ quần áo đang bay trong nắng...

  Theo các chuyên gia, mùi hương cũng có sức mạnh và ý nghĩa trong phong thuỷ. Chúng mang lại những hiệu ứng đặc biệt có lợi cho phong thuỷ cũng như giúp bạn có được sự thăng hoa của cảm xúc. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể chủ động trong việc đem lại các mùi hương vào không gian sống của mình, để thu nạp được các nguồn năng lượng một cách hiệu quả và phục vụ cho những nhu cầu nhất định.

  1. Lũ trẻ quá phá phách?


  Hoa cúc chamomile

  Một vài giọt tinh dầu hoa cúc chamomile hoặc hoa oải hương sẽ khiến tâm tính lũ trẻ trở nên bình tĩnh trở lại. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức cho việc hò hét và nhắc đi nhắc lại một từ, hãy để mùi hương làm việc đó!


  2. Cần thức khuya để làm việc?


  Hương thảo

  Những mùi như hương thảo, bạc hà, bạch đàn hoặc các loại tinh dầu sả là những mùi hương giữ cho bạn tỉnh táo khi bạn cần phải ở lại làm việc vào ban đêm cho một dự án.


  3. Tâm trạng để yêu?


  Tinh dầu hoa oải hương

  Hoàng lan, gỗ đàn hương, hoa hồng và hoa nhài là những mùi hương cổ điển cần thiết cho một phòng ngủ cần sự yêu thương. Bạn cũng có thể sử dụng vani, hoa oải hương hoặc mạnh dạn thử nghiệm với bất kỳ mùi hương nào khác đánh thức sự cảm nhận của bạn.


  Một vài lưu ý khi bạn muốn sử dụng hương thơm cho căn phòng:

   Những hương liệu tạo bởi hoá chất thường không có nhiều năng lượng như những mùi hương tự nhiên và nhiều khi đem lại sự ô nhiễm cho không khí.


  Bạn nên thông minh lựa chọn cho mình những tinh dầu được chiết xuất tự nhiên (không quá đắt tiền) được bán trong các cửa hàng hương liệu hoặc trên mạng.

  Làm việc với những hương thơm trong lành sẽ đem đến cảm giác hứng khởi, hạnh phúc và tươi mới. Và bạn, xứng đáng được hưởng thụ trong không gian đó, phải không?

  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 16:30 30/06/2010
  Số lượt xem: 334
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket