Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tổ chuyên môn_Địa lí > Tin Giáo viên và Học sinh >

  Tin thi giáo viên dạy giỏi tỉnh Đắk Lắk

  Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lắk tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi THPT , GDTX cấp tỉnh năm học 2009-2010.
   
   
  Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2010, tại Trường THPT Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2009-2010. Đến tham dự và phát biểu trong buổi lễ Khai mạc, có ông Vũ Văn Huynh- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk.

   “Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay được tổ chức trong bối cảnh toàn ngành Giáo dục và Đào tạo đang thực hiện các cuộc vận động: “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh t

  Ông Vũ Văn Huynh-Phó GĐ Sở GD&ĐT Phát biểu trong buổi lễ khai mạc

  hành tích trong giáo dục”, “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

  Đối với giáo viên dự thi, đây là dịp tốt để thể hiện khả năng của mình và cũng là dịp để học hỏi kinh nghiệm của bạn bè, đồng nghiệp; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm nhằm phục vụ tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ mà mình đã lựa chọn…”

  ( Trích bài phát biểu của ông Vũ  Văn Huynh- Phó GĐ Sở GD&ĐT  trong buổi lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT và GDTX cấp tỉnh)

  Các thí sinh thi phần Lý thuyết

  Theo số liệu thống kê của Ban Tổ chức Hội thi, có 304 giáo viên đến từ 47/50 trường THPT và 12 giáo viên của 4/15 TTGDTX tham gia dự thi ở 13 bộ môn (bao gồm Văn, Sử, Địa, GDCD, Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Thể dục, Tin, KTCN, Tiếng Pháp). Sau phần thi lý thuyết, mỗi giáo viên sẽ thi 2 tiết thực hành. Ban Tổ chức đã bố trí 6 điểm thi ở khối THPT (bao gồm các trường THPT chuyên Nguyễn Du, Chu Văn An, Hồng Đức, Lê Quý Đôn, Phú Xuân), các giáo viên khối GDTX thi ở Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk. Phần thi thực hành diễn ra từ ngày 22 đến 27 tháng 3 năm 2010./.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 08:00 20/03/2010
  Số lượt xem: 207
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket