Hỗ trợ trực tuyến

 • (buivantienbmt@gmail.com)
 • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Với chương trình GD phổ thông tổng thể sau 2018 phần nội dung phẩm chất, năng lực theo bạn như thế nào?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Bổ sung phần phẩm chất
  Bổ sung phần năng lực
  Không có ý kiến

  MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

  NGHE NHẠC

  ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

  CẢNH QUAN VIỆT NAM

  NGÔI NHÀ VIOLET.VN

  Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > (ĐăkLắk-Tây Nguyên) >

  10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đắk Lắk năm 2009

  10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đắk Lắk năm 2009
  ảnh VH
  1. Bộ Chính trị kết luận về xây dựng và phát triển TP. Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.
   Ngày 3-11-2009, Bộ Chính trị đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Dak Lak về Đề án Xây dựng, phát triển TP. Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên. Tại cuộc làm việc này, trên cơ sở Đề án xây dựng TP. Buôn Ma Thuột và lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp, phản biện..., Bộ Chính trị đã có kết luận về xây dựng và phát triển  TP. Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên (giai đoạn 2010-2020).

  2. Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm và làm việc tại Dak Lak
   Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh về thăm cán bộ, nhân dân xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin. Ngày 9-12, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh cùng đại diện lãnh đạo một số Ban, Bộ, ngành trung ương đã có chuyến thăm và làm việc tại Dak Lak. Phát biểu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Dak Lak, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, quân và dân các dân tộc trong tỉnh các năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý tỉnh cần phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, khai thác có hiệu quả những tiềm năng, thế mạnh của địa phương, sớm đưa Dak Lak trở thành tỉnh giàu về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng - an ninh và chính trị, là vùng kinh tế động lực của khu vực Tây Nguyên nói riêng, cả nước nói chung.
  3. Dak Lak tham gia  “Câu lạc bộ 2.000 tỷ”
   Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh ước đạt khoảng 2.300 tỷ đồng, đây là mức thu ngân sách cao nhất từ trước đến nay. Với kết quả này, Dak Lak đã gia nhập nhóm các tỉnh, thành phố có mức thu ngân sách đạt từ 2.000 tỷ đồng trở lên.
  4. Dak Lak chính thức có biểu trưng
   Sau gần một năm phát động Cuộc thi sáng tác biểu trưng tỉnh Dak Lak, ngày 12-5-2009, UBND tỉnh đã ra quyết định về việc công nhận biểu trưng Dak Lak. Theo đó, mẫu biểu trưng của tác giả An Quốc Bình được chọn làm biểu trưng chính thức.
  5. Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Buôn Ma Thuột – Dak Lak 2009
   Với chủ đề “Huyền thoại voi Tây Nguyên”, Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Buôn Ma Thuột – Dak Lak 2009 diễn ra từ ngày 16 đến 20-12 nhằm giới thiệu những thành tựu, tiềm năng phát triển du lịch của Dak Lak, thúc đẩy du lịch địa phương phát triển nhanh, bền vững. Chuỗi hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của vùng đất Tây Nguyên như Hội voi, Lễ hội lửa, Lễ hội cúng bến nước, Lễ hội đường phố, Trại sáng tác điêu khắc Gỗ Tây Nguyên, Liên hoan ẩm thực các vùng miền… đã thể hiện một Dak Lak với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người hồn hậu mến khách và một tầng sâu  văn hóa dân gian của các dân tộc bản địa, thu hút hơn 10.000 du khách trong nước và quốc tế.
  6. Hội nghị giữa kỳ Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại Dak Lak
   Hội nghị do Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam phối hợp Bộ Kế hoạch - Đầu tư tổ chức tại TP.Buôn Ma Thuột ngày 8-6, với sự tham dự của gần 500 đại biểu đại diện các nhà tài trợ quốc tế, các Bộ, ngành, doanh nghiệp… Tại Hội nghị này, các nhà tài trợ đã đưa những khuyến nghị về tăng cường chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo, cân đối giữa thâm hụt ngân sách với các gói kích thích kinh tế…; đi thực tế tại một số nơi triển khai các dự án được tài trợ bởi nguồn vốn ODA trên địa bàn Dak Lak. Đại diện WB đã xác nhận tài trợ dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nội thành Buôn Ma Thuột với kinh phí 100.000 USD.
  7. Hội nghị Ủy ban Điều phối chung lần thứ 4 về Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam
   Hội nghị do Bộ Kế hoạch - Đầu tư tổ chức ngày 22-12 tại TP.Buôn Ma Thuột, đã quán triệt nội dung Tuyên bố chung của 3 Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị cấp cao 3 nước Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ 5 tại Vientiane tháng 11-2008 và khu vực Tam giác phát triển; tiến hành rà soát điều chỉnh Tam giác phát triển với chương trình dài hạn và toàn diện. Hội nghị đã nhất trí đưa thêm 3 tỉnh gồm Bình Phước (Việt Nam), Champasak (Lào) và Caroche (Campuchia) vào khu vực Tam giác phát triển trong thời gian tới.
  8. Diễn đàn Xúc tiến đầu tư Tây Nguyên 2009 
   Với chủ đề “Tây Nguyên - Thức dậy những tiềm năng”, Diễn đàn Xúc tiến đầu tư Tây Nguyên do Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Bộ Kế hoạch - Đầu tư phối hợp 5 tỉnh Tây Nguyên tổ chức tại TP.Buôn Ma Thuột ngày 5-9-2009 với sự có mặt của hơn 500 đại biểu đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, một số tổ chức trong nước và quốc tế. Cùng với việc giới thiệu tiềm năng kinh tế, cơ chế, chính sách ưu đãi thu hút đầu tư, tại Diễn đàn, lãnh đạo các tỉnh Tây Nguyên đã công bố hơn 120 dự án kêu gọi đầu tư trên các lĩnh vực với tổng số vốn gần 100.000 tỷ đồng. Trên cơ sở xúc tiến đầu tư trước và trong quá trình tổ chức Diễn đàn đã có 20 dự án được ký cam kết đầu tư giữa doanh nghiệp và UBND các tỉnh Tây Nguyên với tổng số vốn hơn 10.610 tỷ đồng… Sự thành công của Diễn đàn Xúc tiến đầu tư Tây Nguyên 2009 đã mở ra bước đột phá mới trong việc mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Tây Nguyên, góp phần xây dựng Tây Nguyên ngày càng phát triển, trở thành một vùng kinh tế động lực theo tinh thần Nghị quyết 10 của Bộ Chính trị.
  9. Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Mobifone Cup 2009
   Diễn ra từ ngày 15 đến 22-8 với sự tham dự của 6 đội bóng đến từ Ukraine, Trung Quốc, Australia, Thái Lan và chủ nhà Việt Nam. Trong những ngày giải đấu diễn ra tại Nhà thi đấu Dak Lak luôn có rất đông khán giả hâm mộ môn thể thao này đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Qua đó tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế.
  10. Hội trại Kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ III
   Được tổ chức trong hai ngày 30 và 31-10 tại TP.Buôn Ma Thuột với sự tham dự của hơn 400 kiến trúc sư đến từ 40 tỉnh, thành phố trong cả nước, Hội trại đã chỉ ra một số thách thức và cơ hội của kiến trúc sư trẻ Việt Nam trong thời hội nhập. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư trẻ còn tham gia đóng góp ý kiến về quy hoạch, kiến trúc cho TP.Buôn Ma Thuột xứng tầm là đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

  (Theo  Đắk Lắk Online


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Văn Tiến @ 08:40 16/01/2010
  Số lượt xem: 360
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HOA NGHỆ THUẬT

  Photobucket