Hỗ trợ trực tuyến

  • (buivantienbmt@gmail.com)
  • (buivantienbmt.vn@gmail.com)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh0012.jpg Hinh0046.jpg Hinh0028.jpg _DSC3977.jpg BLTIM.swf Tuong_than_atlat_3.jpg Tuong_than_At_lat_2.jpg Tuong_than_At_lat_1.jpg DongHaThanhPhoTuongLai128kb.mp3 QuangTriyeuthuong128kb.mp3 OiConSuoiLaLa128kb.mp3 ChieuHienLuong128kb.mp3 CoNonThanhCo128kb.mp3 IMG_1909.jpg DSC00943.jpg DSC00787.jpg Cotcodhsphue.jpg Dien2.jpg DHSPHUE.jpg Taxi2.jpg

Thông tin

Tài nguyên website

Sắp xếp dữ liệu

TRA TỪ ĐIỂN VỚI VDict.com

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thư giản Online

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Với phương án và quy chế thi TN.THPT QG 2 năm nay, bạn thấy thế nào?
    Đồng ý
    Không đồng ý
    Giữ nguyên như trước năm 2015
    Thay đổi cho phù hợp hơn
    Không có ý kiến

    MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

    NGHE NHẠC

    YOUTUBE-VIDEO


    For more widgets please visit www.yourminis.com

    GOOGLE-DỊCH

    ! ĐÂY LÀ AI ! LÀ AI !

    CẢNH QUAN VIỆT NAM

    NGÔI NHÀ VIOLET.VN

    Chào mừng quý vị đến với WEBSITE-Bùi Văn Tiến-thpt Buôn Ma Thuột.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Tin học tổng hợp >

    10.Thông báo lổi "Please Insert a Disk into Drive A:"

    10.Thông báo lổi "Please Insert a Disk into Drive A:"

    Khi bạn mở máy tính lên , màn hình desktop sẽ xuất hiện , bạn nhận được thông báo lổi Please

    insert a disk into drive a: .

    Nguyên nhân của lổi này do bạn sử dụng ổ đĩa mềm trong Windows Explorer hoặc bạn đặt đĩa

    mềm quá sớm cho nên lổi này sẽ xuất hiện trong quá trình đăng nhập .

    Để khắc phục lổi này bạn chỉ cần tắt chức năng Restore previous folder windows at logon

    thông báo trên sẽ không còn xuất hiện trên máy tính của bạn nữa .

    Để tắt chức năng này , bạn làm như sau :

    Mở Windows Explorer . Chọn Tools – Options chọn thanh View , bạn tìm đến dòng Restore

    previous folder windows at logon và xóa bỏ dòng này đi . Nhấn OK để thoát .

     


    Nhắn tin cho tác giả
    Bùi Văn Tiến @ 15:05 22/02/2009
    Số lượt xem: 854
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    HOA NGHỆ THUẬT

    Photobucket